Download Advanced USB Port Monitor 2020 full

Icon Download Advanced USB Port Monitor 2020 full Download tại đây

Download Advanced USB Port Monitor 2020 full là một trong xu hướng tìm kiếm hiện nay. Advanced USB Port Monitor luôn nằm trong top 10 ứng dụng bạn nên có trong năm 2020. Tuy nhiên, khi bạn tìm kiếm Advanced USB Port Monitor trên Google thì chưa đến 1 giây, bạn có hàng trăm ngàn kết quả. Vậy đâu mới là nới download Advanced USB Port Monitor an toàn, không virus?

Icon Download Advanced USB Port Monitor 2020 full Download tại đây

Advanced USB Port Monitor là phần mềm để phân tích giao thức và thiết bị USB. Công cụ gồm những chức năng mạnh mẽ để hỗ trợ người sử dụng trong việc chụp, xem và xử lý lưu lượng USB. Hơn nữa, nó cho phép trình xem tinh vi và tìm kiếm thông minh để có thể gỡ lỗi, kiểm tra phần mềm và thiết bị USB với tốc độ High (480Mbps), Full (12Mbps) và Low (1.5Mbps).

Download Advanced USB Port Monitor 2020 full - Downloadfulls.com

Advanced USB Port Monitor có thể giải quyết những sự cố:

Phần mềm Advanced USB Port Monitor cho phép bạn hiển thị các gói dữ liệu được gửi, giải mã công cụ mô tả, phát hiện lỗi trong thiết bị ngoại vi hoặc driver, và đo hiệu suất hoạt động của thiết bị và driver. Khi chụp lại các gói dữ liệu, màn hiển thị số liệu trong thời gian thực cho phép bạn kiểm tra bus status, thậm chí trước khi bạn xem xét các gói đã được đọc. Những gói dữ liệu này được hiển thị trong một danh sách theo trình tự thời gian cùng với địa chỉ và số điểm cuối của thiết bị ngoại vi. Để dễ dàng hơn trong việc xác định các gói dữ liệu mà bạn quan tâm, phần mềm cung cấp các chức năng lọc và giải mã màu gói dữ liệu. Ngoài ra, nó còn cung cấp cho người sử dụng lựa chọn một số cấp độ chi tiết, và thông tin lấy từ lưu lượng chứa đựng các tham chiếu tới thông số USB. Nó sẽ giúp bạn phát triển thiết bị USB và phân tích lưu lượng của chúng trên tất cả các giai đoạn của quá trình phát triển. Advanced USB Port Monitor có thể mở rộng môi trường thí nghiệm của bạn hoặc danh sách các công cụ cá nhân của nhà phát triển USB và người sử dụng thiết bị USB nâng cao.

Sau khi cài đặt, hãy khởi động lại máy tính của bạn để bắt đầu Advanced USB Port Monitor. Kết nối thiết bị USB vào cổng USB miễn phí. Sau đó, bắt đầu chương trình và click vào “File -> New” và tạo ra cửa sổ theo dõi mới với sự trợ giúp của wizard. Giờ đây, bạn có thể tiến hành chụp dữ liệu và kiểm tra thiết bị của mình.

Tính năng:

  • Giải thích lưu lượng USB nhanh hơn. Cho phép sử dụng chương trình với các thiết bị USB nhanh chóng như ổ USB, máy ảnh USB,…
  • Công nghệ Kernel driver với hỗ trợ của WDM, WMI, Power Management, PNP,… Cho phép đạt được khả năng hoàn chỉnh với hệ điều hành và thiết bị USB, từ đó cung cấp tốc độ hoạt động tối đa.
  • Theo dõi, ghi nhật ký và xem trong thời gian thực. Với sự hỗ trợ của Advanced USB Port Monitor, bạn có thể xem lưu lượng dành cho nhiều thiết bị USB cùng lúc, vào cùng thời điểm phát sinh luồng dữ liệu.
  • Đo hiệu suất hoạt động của thiết bị USB. Cửa sổ theo dõi hiệu suất hoạt động cho phép bạn đánh giá các thông số của luồng dữ liệu mà thiết bị của mình tạo ra hoặc có thể tạo ra.
  • Cho phép cài đặt cấu hình công cụ lọc để tự động ngoại trừ những gói dữ liệu không cần thiết khỏi việc theo dõi.
  • Xem các gói URB của giao thức USB và IRP của hệ thống PnP, hệ thống quản lý điện năng,… Bạn có thể lựa chọn cấp độ chi tiết của việc xem dữ liệu và nhận tootip dành cho các từ khóa trong cửa sổ theo dõi.
  • Cây thiết bị USB chi tiết. Xem, mở và trình duyệt các thiết bị USB và thiết bị liên quan của chúng như ổ USB với khả năng xem thông tin chi tiết về thiết bị USB bất kỳ (giao diện, điểm cuối, thông tin registry,…).
  • In tất cả thông tin. Xem và in thông tin chi tiết về từng thiết bị USB, URB hoặc IRP.
  • Tùy chỉnh không gian làm việc đã được xác định bởi người sử dụng. Bạn có thể lưu trữ cấu hình của không gian làm việc trong suốt thời gian làm việc với chương trình. Nó cho phép bạn dễ dàng lưu trữ thiết lập giữa các phần. Bạn có thể tạo, xóa và lưu trữ không gian làm việc theo cách thủ công.
  • Chức năng xuất dữ liệu (PDF, XML, Microsoft Word). Cho phép bạn lưu trữ các bản báo cáo hoặc dữ liệu vào tập tin với định dạng khác để xử lý sau.

Những thông tin tổng hợp phía trên hy vọng sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc về Download Advanced USB Port Monitor 2020 full. Nếu liên kết download bị hỏng hoặc bạn có yêu cầu phần mềm nào đó mà chúng tôi chưa có, hãy comment bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi lại bạn ngay!

Icon Download Advanced USB Port Monitor 2020 full Download tại đây


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức về lĩnh vực phần mềm, ứng dụng trên mạng bằng công cụ tự động. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top