Download Any Password Pro 2020 full

Icon Download Any Password Pro 2020 full Download tại đây

Download Any Password Pro 2020 full là một trong xu hướng tìm kiếm hiện nay. Any Password Pro luôn nằm trong top 10 ứng dụng bạn nên có trong năm 2020. Tuy nhiên, khi bạn tìm kiếm Any Password Pro trên Google thì chưa đến 1 giây, bạn có hàng trăm ngàn kết quả. Vậy đâu mới là nới download Any Password Pro an toàn, không virus?

Icon Download Any Password Pro 2020 full Download tại đây

AnyPassword Pro là công cụ quản lý mật khẩu đầy đủ tính năng, cho phép bạn lưu trữ mật khẩu, ID người sử dụng và các thông tin liên quan vào cùng địa điểm an toàn. Nó có thể lưu trữ mật khẩu, điền form đăng nhập, tự động đăng nhập vào trang web hoặc chương trình. AnyPassword Pro lưu trữ an toàn toàn bộ dữ liệu quan trọng của bạn với mã hóa mạnh mẽ. Công cụ tạo mật khẩu tích hợp giúp bạn tạo ra mật khẩu an toàn độc nhất để người khác khó có thể đoán ra được. Ngoài ra, AnyPassword Pro còn hỗ trợ cấu trúc dữ liệu phân cấp, tìm kiếm nâng cao, nhập và xuất dữ liệu,…

Download Any Password Pro 2020 full - Downloadfulls.com

Tính năng của AnyPassword Pro:

  • Mã hóa tập tin dữ liệu bằng các thuật toán AES/MD5 mạnh mẽ vì vậy không ai có thể truy cập trái phép vào tập tin đó.
  • Cho phép sắp xếp lượng hồ sơ không giới hạn bằng cách sử dụng những thư mục gọn gàng. Tất cả hồ sơ sẽ được hiển thị theo dạng cây.
  • Dễ dàng tìm kiếm bản ghi bằng cách nhập chuỗi con vào trường tìm kiếm.
  • Điền form đăng nhập để tự động đăng nhập bạn vào trang web hoặc chương trình.
  • Công cụ tạo mật khẩu tùy chỉnh tích hợp cho phép tạo ra mật khẩu độc nhất. Có thể xác định những ký tự sẽ sử dụng trong mật khẩu và thiết lập độ dài mật khẩu.
  • Thông báo cho bạn biết khi đến thời điểm thay đổi mật khẩu.
  • Đồng bộ hóa tập tin lưu trữ mật khẩu trên máy tính để bàn và laptop.
  • Có thể cài đặt chương trình trên bất kỳ thiết bị tháo rời nào (ổ USB flash, HDD, thiết bị U3, đĩa mềm,…) để lưu trữ toàn bộ thiết lập và dữ liệu.
  • Có thể đính kèm tập tin vào bản ghi mật khẩu.
  • Chương trình nén tập tin lưu trữ mật khẩu do đó tiêu tốn rất ít khoảng trống.

Những thông tin tổng hợp phía trên hy vọng sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc về Download Any Password Pro 2020 full. Nếu liên kết download bị hỏng hoặc bạn có yêu cầu phần mềm nào đó mà chúng tôi chưa có, hãy comment bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi lại bạn ngay!

Icon Download Any Password Pro 2020 full Download tại đây


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức về lĩnh vực phần mềm, ứng dụng trên mạng bằng công cụ tự động. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top