Download Data Logger Suite 2020 full

Icon Download Data Logger Suite 2020 full Download tại đây

Download Data Logger Suite 2020 full là một trong xu hướng tìm kiếm hiện nay. Data Logger Suite luôn nằm trong top 10 ứng dụng bạn nên có trong năm 2020. Tuy nhiên, khi bạn tìm kiếm Data Logger Suite trên Google thì chưa đến 1 giây, bạn có hàng trăm ngàn kết quả. Vậy đâu mới là nới download Data Logger Suite an toàn, không virus?

Icon Download Data Logger Suite 2020 full Download tại đây

Bạn đã bao giờ nghĩ về một công cụ mà có thể ghi lại toàn bộ dữ liệu serial cùng lúc mà không cần phải cấu hình lại hoặc điều chỉnh nó mỗi lần với những điều kiện mới? Liệu nó có hữu ích khi theo dõi tất cả các nguồn dữ liệu đồng thời trong khi lưu trữ thông tin vào cơ sở dữ liệu trong thời gian thực? Bạn cho rằng có công cụ nào với chức năng như vậy không? Data Logger Suite chính là công cụ hoàn hảo dành cho bạn.

Data Logger Suite là gói phần mềm đầy đủ tính năng để theo dõi, ghi nhật ký và lưu trữ bất kỳ dữ liệu serial được gửi hoặc được nhận thông qua các giao diện RS232, TCP/IP, UDP, OPC, SQL, SMS, Modem hay DDE.

Data Logger Suite có thể được coi là công cụ nổi trội trong số những công cụ ghi nhật ký dữ liệu. Nó nhận thông tin từ bất kỳ thiết bị nào được kết nối thông qua các cổng RSS232, TCP/IP, UDP hoặc với giao diện OPC, làm việc với nó theo cách bạn muốn, bao gồm cả quá trình tùy chỉnh và các bộ lọc, và sau đó lưu trữ nó vào cơ sở dữ liệu trên máy tính của bạn. Nhờ vào chức năng hỗ trợ đầy đủ cho tất cả các giao diện serial, Data Logger Suite đã trở thành giải pháp phổ biến cho việc theo dõi dữ liệu serial.

Download Data Logger Suite 2020 full - Downloadfulls.com

Ghi dữ liệu song song

Một trong những tính năng chính của Data Logger Suite là khả năng truy vấn bất kỳ số lượng giao diện serial nào cùng lúc và ghi nhật ký thông tin lấy được qua chúng. Data Logger Suite hỗ trợ các giao thức RSS232, TCP/IP, UDP và OPC và xử lý chúng theo cách thức bạn lựa chọn. Chức năng ghi dữ liệu song song này không yêu cầu phải thiết lập chi tiết và có thể làm việc với tất cả các thiết bị kết nối với những cổng này cùng một thời điểm.

Ghi dữ liệu vào tập tin trong thời gian thực

Đây là chức năng cực kỳ quan trọng khác của Data Logger Suite. Nó có thể theo dõi toàn bộ dữ liệu serial được gửi tới và nhận từ các thiết bị và thu thập thông tin trong thời gian thực đồng thời lưu trữ vào cơ sở dữ liệu ngay. Việc ghi nhật ký trong thời gian thực đảm bảo bạn sẽ không bao giờ bỏ sót một bit dữ liệu nào được gửi từ thiết bị cả, cho dù nó đang được kết nối tới giao diện nào.

Ghi dữ liệu vào cơ sở dữ liệu trong thời gian thực

Khi Data Logger Suite ghi lại dữ liệu serial, nó có thể lưu trữ chúng trong bất kỳ cơ sở dữ liệu nào, bao gồm cả MSSQL, MySQL, Oracle, Access, dBase hay cơ sở dữ liệu tương thích ODBC khác. Hơn nữa, chương trình còn có thể xuất dữ liệu trực tiếp vào Excel điền vào bảng tính với thông tin cung cấp thông qua giao diện DDE. Data Logger Suite có thể xử lý thông tin trước khi viết chúng vào cơ sở dữ liệu mà sẽ mở ra các tùy chọn không giới hạn của công cụ lọc, cấu trúc và format dữ liệu của bạn.

Tính năng

 • Chương trình có thể hoạt động với nhiều giao diện cùng một thời điểm, bao gồm các cổng RS232, COM, TCP/IP, UDP, giao diện OPC DA1 và DA2, giao thức SNMP, thiết bị modem, nguồn dữ liệu tập tin, giao diện DDE, SQL và SMS.
 • Có khả năng ghi nhiều cổng RS232, RS485, RS422, TCP/IP, UDP và giao diện OPC, modem vào cùng một thời điểm.
 • Bạn có thể cài đặt cấu hình các thông số tùy chỉnh cho từng cổng hoặc giao diện (ví dụ, địa chỉ IP hoặc tốc độ truyền).
 • Ghi dữ liệu vào tập tin văn bản hoặc tập tin nhị phân trong thời gian thực.
 • Cho phép định dạng các tập tin nhật ký theo ngày tháng, kích cỡ hoặc dạng dữ liệu.
 • Có thể gửi các yêu cầu thông qua cổng RS232 hoặc TCP tới thiết bị từ xa để bắt đầu trao đổi dữ liệu.
 • Bộ phân tích có thể trích xuất dữ liệu cần thiết từ luồng dữ liệu thông thường. Cho phép bạn xây dựng hệ thống thu thập dữ liệu đầy đủ tính năng trong thời gian thực.
 • Có khả năng lưu trữ dữ liệu đã trích xuất vào cơ sở dữ liệu, chẳng hạn như MSSQL, MySQL, Oracle hoặc Access, hoặc chuyển thông tin trực tiếp tới ứng dụng mục tiêu thông qua các giao diện DDE và OPC.
 • Hỗ trợ hầu hết hệ điều hành Windows.
 • Có thể hoạt động giống như dịch vụ và ghi nhật ký dữ liệu ngay cả khi người sử dụng đăng nhập hoặc đăng xuất khỏi hệ thống.
 • Nhấn F1 vào bất kỳ thời điểm nào để xem các tài liệu hỗ trợ trực tuyến luôn được cập nhật.
 • Data Logger Suite gồm có giao diện hoàn chỉnh, được minh họa rõ ràng mà không yêu cầu có kiến thức chuyên môn để sử dụng. Sự linh hoạt trong việc kết hợp giao diện sử dụng với hỗ trợ kỹ thuật giúp cho thực hiện tác vụ dễ dàng hơn với chương trình.

Những thông tin tổng hợp phía trên hy vọng sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc về Download Data Logger Suite 2020 full. Nếu liên kết download bị hỏng hoặc bạn có yêu cầu phần mềm nào đó mà chúng tôi chưa có, hãy comment bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi lại bạn ngay!

Icon Download Data Logger Suite 2020 full Download tại đây


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức về lĩnh vực phần mềm, ứng dụng trên mạng bằng công cụ tự động. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top