Download Efficient Password Manager Pro 2020 full

Icon Download Efficient Password Manager Pro 2020 full Download tại đây

Download Efficient Password Manager Pro 2020 full là một trong xu hướng tìm kiếm hiện nay. Efficient Password Manager Pro luôn nằm trong top 10 ứng dụng bạn nên có trong năm 2020. Tuy nhiên, khi bạn tìm kiếm Efficient Password Manager Pro trên Google thì chưa đến 1 giây, bạn có hàng trăm ngàn kết quả. Vậy đâu mới là nới download Efficient Password Manager Pro an toàn, không virus?

Icon Download Efficient Password Manager Pro 2020 full Download tại đây

Bạn cảm thấy mệt mỏi vì có quá nhiều mật khẩu để nhớ? Vậy hãy để Efficient Password Manager Pro giúp bạn. Đây là chương trình quản lý mật khẩu mạnh mẽ và độc đáo, chương trình không chỉ giúp bạn nhớ thông tin mật khẩu chung, mà còn ghi lại các mật khẩu đăng nhập trang web, mã số đăng ký phần mềm, mật khẩu tài khoản email hoặc thậm chí mật khẩu cho các tài khoản FTP của bạn,… Trình tạo mật khẩu ngẫu nhiên được tích hợp giúp tiết kiệm thời gian của bạn. Những mật khẩu được tạo ra bởi công cụ này thường an toàn hơn. Thông tin cá nhân của bạn hoàn toàn được bảo vệ, mật khẩu đăng nhập chính được mã hóa bằng thuật toán SHA không thể đảo ngược, trong khi thông tin mật khẩu chính nó được mã hoá bởi thuật toán AES 256-bit với “sức mạnh” mã hóa cao nhất trên thế giới.

Efficient Password Manager Pro cung cấp nhiều tính năng đặc biệt như quản lý mật khẩu trong nhóm phân cấp, thêm các tập tin đính kèm để nhập mật khẩu, thiết lập bản ghi quan trọng, hiển thị danh sách bản ghi trong thẻ xem. Giao diện của phần mềm rất trực quan và dễ sử dụng. Chương trình có tới 8 phong cách giao diện với các màu sắc khác nhau để cho bạn chọn lựa.

Download Efficient Password Manager Pro 2020 full - Downloadfulls.com

Tính năng chính của “Efficient Password Manager Pro”:

Có sẵn phiên bản miễn phí

Để đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau, nhà sản xuất cung cấp phiên bản Efficient Password Manager Pro và Efficient Password Manager Free. Công cụ quản lý mật khẩu có thể giúp bạn ghi lại và tìm thấy tất cả mật khẩu của mình. Từ bây giờ, bạn chỉ cần nhớ một mật khẩu.

Tích hợp bộ tạo mật khẩu

Các bộ tạo mật khẩu tùy chỉnh cho phép bạn xác định độ dài mật khẩu mong muốn và loại ký tự của mật khẩu.

Nhiều kiểu dáng giao diện

8 phong cách giao diện khác nhau được cung cấp để đáp ứng nhu cầu cá nhân của bạn. Chúng có tông màu khác nhau với màu sắc như xanh da trời, xanh lá cây hoặc ánh kim.

Phiên bản Portable có sẵn

Phiên bản Portable Efficient Password Manager được thiết kế để chạy từ ổ USB Flash. Giờ đây, với ổ USB, bạn có thể quản lý mật khẩu của mình trên các máy tính khác nhau (chẳng hạn như máy tính ở nhà và nơi làm việc), và không cần phải lo lắng về đồng bộ hóa dữ liệu.

Dễ dàng tìm kiếm

Efficient Password Manager Pro có khả năng tìm kiếm mạnh mẽ để bạn có thể nhanh chóng tìm thấy thông tin của mình.

Chỉnh sửa tài liệu mạnh mẽ

Efficient Password Manager Pro đã tích hợp trình chỉnh sửa mạnh mẽ tương tự như Microsoft Word, có thể được sử dụng để viết bình luận cho mật khẩu.

Bảo vệ thông tin an toàn

Có một Recycle Bin trong phần mềm, bạn không cần phải lo lắng khi xóa một số thông tin quan trọng do nhầm lẫn. Các chức năng khôi phục và sao lưu có thể giúp bạn di chuyển và lưu dữ liệu thuận tiên. Phần mềm này lưu trữ tất cả các thông tin nhạy cảm, chẳng hạn như mật khẩu, trong định dạng mã hóa.

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

Tiếng Anh, Bulgaria, Croatia, Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Farsi, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hungary, Indonesia, Ý, Hàn Quốc, Lithuania, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Tiếng Nga, Trung Quốc, Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Điển , Thái, Trung Quốc truyền thống, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraina.

Những thông tin tổng hợp phía trên hy vọng sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc về Download Efficient Password Manager Pro 2020 full. Nếu liên kết download bị hỏng hoặc bạn có yêu cầu phần mềm nào đó mà chúng tôi chưa có, hãy comment bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi lại bạn ngay!

Icon Download Efficient Password Manager Pro 2020 full Download tại đây


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức về lĩnh vực phần mềm, ứng dụng trên mạng bằng công cụ tự động. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top