Download Employee Desktop Live Viewer 2020 full

Icon Download Employee Desktop Live Viewer 2020 full Download tại đây

Download Employee Desktop Live Viewer 2020 full là một trong xu hướng tìm kiếm hiện nay. Employee Desktop Live Viewer luôn nằm trong top 10 ứng dụng bạn nên có trong năm 2020. Tuy nhiên, khi bạn tìm kiếm Employee Desktop Live Viewer trên Google thì chưa đến 1 giây, bạn có hàng trăm ngàn kết quả. Vậy đâu mới là nới download Employee Desktop Live Viewer an toàn, không virus?

Icon Download Employee Desktop Live Viewer 2020 full Download tại đây

Employee Desktop Live Viewer là công cụ hữu hiệu giúp bạn giám sát và theo dõi mọi hoạt động của nhân viên trên máy tính.

Như chúng ta đều biết, việc kiểm soát hoạt động của tất cả nhân viên trong một doanh nghiệp lớn là một công việc rất khó khăn đối với các nhà quản lý. Nhiều nhân viên thường sử dụng giờ làm việc để làm việc riêng như: tán gẫu, trò chuyện trực tuyến với bạn bè và đồng nghiệp. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng dến hiệu quả lao động của công ty. Giải pháp để bạn giải quyết tình trạng này đó là sử dụng phần mềm Employee Desktop Live Viewer. Đây là phần mềm được thiết kế để theo dõi các hoạt động trực tuyến và ngoại tuyến của nhân viên trên máy tính làm việc của họ hiệu quả và rất dễ sử dụng. Công cụ này giám sát nhiều máy tính trên cùng một mạng và lưu lại mọi hoạt động của họ ở định dạng file AVI.

Download Employee Desktop Live Viewer 2020 full - Downloadfulls.com

Một số ưu điểm chính của phần mềm này đó là:

  • Giám sát một số lượng lớn máy tính trên cùng một mạng lưới hệ thống
  • Hạn chế các hoạt động làm giảm hiệu quả làm việc của nhân viên trên desktop
  • Tăng năng suất cho công ty
  • Ngăn chặn các cuộc trò chuyện trực tuyến, xem email cá nhân và tải nhạc trong giờ làm việc
  • Lưu các hoạt động online và offline của nhân viên dưới dạng tập tin video
  • Cho phép nhà quản trị hệ thống gửi thông báo tới tất cả máy tính client
  • Hoạt động ở chế độ ẩn

Yêu cầu hệ thống:

  • Bộ nhớ tối thiểu: 64MB
  • Không gian ổ đĩa trống: 20MB

Những thông tin tổng hợp phía trên hy vọng sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc về Download Employee Desktop Live Viewer 2020 full. Nếu liên kết download bị hỏng hoặc bạn có yêu cầu phần mềm nào đó mà chúng tôi chưa có, hãy comment bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi lại bạn ngay!

Icon Download Employee Desktop Live Viewer 2020 full Download tại đây


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức về lĩnh vực phần mềm, ứng dụng trên mạng bằng công cụ tự động. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top