Download FortiClien 2020 full

Icon Download  FortiClien 2020 full Download tại đây

Download FortiClien 2020 full là một trong xu hướng tìm kiếm hiện nay. FortiClien luôn nằm trong top 10 ứng dụng bạn nên có trong năm 2020. Tuy nhiên, khi bạn tìm kiếm FortiClien trên Google thì chưa đến 1 giây, bạn có hàng trăm ngàn kết quả. Vậy đâu mới là nới download FortiClien an toàn, không virus?

Icon Download  FortiClien 2020 full Download tại đây

FortiClient cung cấp một trong những gói an ninh hoàn chỉnh nhất cho máy tính - bao gồm hàng loạt các chức năng bảo vệ mối đe dọa Fortinet cho máy tính để bản và xách tay, ngay cả khi sử dụng ở các mạng công cộng không bảo mật.

Chương trình miễn phí cung cấp SSL và IPSec VPN, tường lửa cá nhân, chức năng quét chống virus/spyware, ngăn chặn xâm nhập và bộ lọc web. 

Người dùng FortiGate bảo vệ hoàn chỉnh an ninh mạng lưới với các chức năng kiểm soát máy điểm (Endpoint Control), phát hiện ứng dụng (Application Detection) và tối ưu WAN (WAN Optimization). Automatic updates từ dịch vụ FortiGuard đăng ký giúp đảm bảo sự bảo vệ trước các nguy cơ mới nhất.

Download  FortiClien 2020 full - Downloadfulls.com

An ninh Internet thiết yếu:

  • Tường lửa / bảo mật VPN
  • Bảo vệ chống virus và malware
  • Bộ lọc Web
  • Kiểm soát máy điểm và tối ưu WAN

Những thông tin tổng hợp phía trên hy vọng sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc về Download FortiClien 2020 full. Nếu liên kết download bị hỏng hoặc bạn có yêu cầu phần mềm nào đó mà chúng tôi chưa có, hãy comment bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi lại bạn ngay!

Icon Download  FortiClien 2020 full Download tại đây


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức về lĩnh vực phần mềm, ứng dụng trên mạng bằng công cụ tự động. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top