Download HT Personal Monitor 2020 full

Icon Download HT Personal Monitor 2020 full DOWNLOAD NOW

Download HT Personal Monitor 2020 full is one of the current search trends. HT Personal Monitor always in the top 10 applications you should have in the year 2020. However, when you search Google HT Personal Monitor in less than 1 second, you have hundreds of thousands of results. So where is the safe download HT Personal Monitor?

Icon Download HT Personal Monitor 2020 full DOWNLOAD NOW

Bạn muốn theo dõi người sử dụng máy tính của mình và theo dõi hoạt động vào mọi thời điểm? Bạn đang lo lắng về trẻ em hay nhân viên của mình? Bạn có muốn biết họ đang làm gì trên máy tính không? HT Personal Monitor chính là giải pháp tốt nhất cho bạn để giải tỏa những mối quan tâm đó.

HT Personal Monitor là phần mềm bảo vệ máy tính mạnh mẽ cho phép bạn theo dõi mọi hành động mà người sử dụng thực hiện trên máy tính của mình (những phím đã gõ, trang web đã truy cập, hoạt động hệ thống, ứng dụng đã mở, ảnh chụp màn hình,…). Bạn có thể theo dõi mọi người sử dụng trên máy tính của mình. Chương trình này có thể tự động tạo ra bản báo cáo nhật ký và gửi chúng tới địa chỉ email của bạn. Điều này cho phép bạn theo dõi những người sử dụng khác từ mọi địa điểm mà bạn có thể kiểm tra email của mình. HT Personal Monitor hoàn toàn ở chế độ ẩn với người khác vì thế chỉ có bạn mới biết chương trình đã được cài đặt. Đây thực sự là công cụ hoàn hảo để theo dõi nhân viên và kiểm soát trẻ em.

Tính năng chính của "HT Personal Monitor":

Ghi lại những phím đã gõ

Personal Monitor bí mật ghi lại mọi phím được gõ trên máy tính của bạn cùng với thời gian và tên ứng dụng. Ngoài ra, nó còn cho phép bạn ghi lại các mật khẩu một cách dễ dàng. Do đó, bạn có thể theo dõi mọi người sử dụng khác.

Ghi lại trang web đã truy cập

Personal Monitor ghi lại toàn bộ các địa chỉ trang web (URL) cùng với tên trang web và ngày giờ truy cập. Spy Monitor tương thích với tất cả các phiên bản của những trình duyệt sau: Google Chrome, Internet Explorer, Firefox, Opera,…

Ghi lại ứng dụng đã mở

Personal Monitor theo dõi tất cả các chương trình được sử dụng trên máy tính của bạn. Nhật ký còn bao gồm thời gian ứng dụng được khởi động, ngừng, và thời lượng nó được sử dụng thực tế.

Chụp ảnh màn hình

Perosnal Monitor chụp lại ảnh màn hình máy tính vào thời gian bạn đã xác định. Tần suất chụp màn hình có thể là mỗi một phút một lần. Do đó, bạn có thể xem chính xác những gì người sử dụng đang làm vào thời gian đó.

Ghi lại hoạt động máy tính

Chương trình này theo dõi thời gian người sử dụng dành trên máy tính của bạn. Nó ghi chép lại tất cả các hoạt động hệ thống (tắt và đăng nhập người sử dụng).

Theo dõi từ xa

Phần mềm gián điệp này có thể tự động gửi bản báo cáo nhật ký tới địa chỉ email của bạn. Điều này cho phép bạn theo dõi máy tính của mình từ mọi địa điểm mà bạn có thể kiểm tra email. Bạn cũng có thể thêm các tùy chọn báo cáo để chỉ gửi hoạt động mà bạn muốn tới địa chỉ email của mình.

Hoạt động ẩn danh

Chương trình hoạt động hoàn toán bí mật vì thế không ai có thể phát hiện ra nó. Chỉ có bạn biết rằng chương trình đã được cài đặt.

Bảo vệ bằng mật khẩu

Personal Monitor được bảo vệ bằng mật khẩu để ngăn chặn việc tắt tính năng theo dõi và thay đổi tùy chọn. Chỉ có ai biết hotkey chuyên dụng và mật khẩu mới có thể truy cập vào chương trình này.

Hỗ trợ hệ điều hành

Chương trình được thiết kế dành cho Windows 7, Vista, 2003, XP, 2000.

Theo dõi hoạt động của trẻ em trên máy tính

Nhiều bậc cha mẹ lo lắng về những gì con cái đang làm trên máy tính. Liệu chúng đang làm bài tập về nhà hay đang chơi game? Các bậc cha mẹ muốn bảo vệ chúng khỏi nói chuyện với người lạ, vào trang web không phù hợp,… Với HT Personal Monitor, bạn sẽ có thể xem được tất cả các hoạt động trên máy tính của con mình nhằm phát hiện các sự cố.

Theo dõi nhân viên

Máy tính là phương tiện làm việc chủ yếu và cũng là phương tiện giải trí chính. Giờ đây, các nhà tuyển dụng có thêm sự lo lắng mới – chương trình chat, lướt Internet, game trực tuyến, email,…

Với chương trình này, bạn có thể theo dõi hoạt động của nhân viên nhăm ngăn chặn việc trộm cắp thông tin quan trọng, nâng cao kỷ luật và hiệu quả hoạt động của công ty.

Trường học và tổ chức

Phần mềm này hỗ trợ các tổ chức công cộng ngăn chặn việc sử dụng máy tính không phù hợp và các wrecker máy tính.

Bảo vệ máy tính

Với HT Personal Monitor, bạn có thể theo dõi xem liệu máy tính của mình đã được sử dụng mà không được phép khi bạn đang đi vắng. Nó cho phép bạn bảo vệ dữ liệu cá nhân và nâng cao an toàn cho máy tính.

Sao lưu tập tin

Khi sử dụng HT Personal Monitor, bạn có thể tiết kiệm được thời gian thông qua việc ngăn chặn hư hại dữ liệu quan trọng. Ví dụ, bạn có thể khôi phục văn bản đã nhập, trang web đã truy cập,…

Download HT Personal Monitor 2020 full is a good tool and is used by many people. And I have collected some pictures of the software below, hoping to help you get a better overview of the interface, in general it is also very easy to use and friendly.
Below are some recommended configuration images when you install HT Personal Monitor. You can go back to the software vendor's homepage to see more details, if my configuration has an incorrect update, please contact me to update it.

The above general information hope to help you answer questions: Download HT Personal Monitor 2020 full. If the download link is broken or you have a software request that we do not have, please comment below, we will get back to you shortly

Icon Download HT Personal Monitor 2020 full DOWNLOAD NOW


Introduce me

Mr.AnKhang

Welcome to my website. A blog is a personal page that aggregates news about the software field, on-line applications by automated tools. If you have suggestions about the article, contact us via the Contact section or leave a comment below.Scroll to Top