Download I Folder Locker 2020 full

Icon Download I Folder Locker 2020 full Download tại đây

Download I Folder Locker 2020 full là một trong xu hướng tìm kiếm hiện nay. I Folder Locker luôn nằm trong top 10 ứng dụng bạn nên có trong năm 2020. Tuy nhiên, khi bạn tìm kiếm I Folder Locker trên Google thì chưa đến 1 giây, bạn có hàng trăm ngàn kết quả. Vậy đâu mới là nới download I Folder Locker an toàn, không virus?

Icon Download I Folder Locker 2020 full Download tại đây

I Folder Locker - Bảo vệ mật khẩu thư mục

I Folder Locker là phần mềm miễn phí, đơn giản, mạnh mẽ giúp cho bạn bảo vệ mật khẩu thư mục, mã hóa hoặc khóa tập tin, bảo vệ ổ đĩa USB. Chương trình hỗ trợ tất cả Windows như Windows 8, 7​​, Vista và XP bao gồm cả phiên bản 64-bit.

Bạn có thể giữ càng nhiều các tập tin và thư mục của bạn trong Locker và mật khẩu bảo vệ nó với một nhấp chuột duy nhất. Nó bảo vệ hoàn toàn với công nghệ mới nhất để không ai có thể truy cập, xóa, đổi tên, cắt, sao chép.

Mỗi thư mục bảo vệ có mật khẩu riêng của mình và không có mật khẩu mặc định có nghĩa là phần mềm này hoàn toàn yên tâm không ai có thể đoán mật khẩu của bạn nếu bạn sử dụng một mật khẩu mạnh. Ngoài ra, một Locker không được đổi tên, di chuyển hoặc xóa mà không có một mật khẩu chính xác để ngăn chặn mất mát dữ liệu.

Bạn thậm chí có thể khóa các thư mục trên ổ USB của bạn để dữ liệu của bạn vẫn được bảo vệ ngay cả khi bạn bị mất ổ đĩa USB.

Download I Folder Locker 2020 full - Downloadfulls.com

Những thông tin tổng hợp phía trên hy vọng sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc về Download I Folder Locker 2020 full. Nếu liên kết download bị hỏng hoặc bạn có yêu cầu phần mềm nào đó mà chúng tôi chưa có, hãy comment bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi lại bạn ngay!

Icon Download I Folder Locker 2020 full Download tại đây


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức về lĩnh vực phần mềm, ứng dụng trên mạng bằng công cụ tự động. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top