Download IMonitor Power Keylogger 2020 full

Icon Download IMonitor Power Keylogger 2020 full Download tại đây

Download IMonitor Power Keylogger 2020 full là một trong xu hướng tìm kiếm hiện nay. IMonitor Power Keylogger luôn nằm trong top 10 ứng dụng bạn nên có trong năm 2020. Tuy nhiên, khi bạn tìm kiếm IMonitor Power Keylogger trên Google thì chưa đến 1 giây, bạn có hàng trăm ngàn kết quả. Vậy đâu mới là nới download IMonitor Power Keylogger an toàn, không virus?

Icon Download IMonitor Power Keylogger 2020 full Download tại đây

Bạn muốn biết con cái mình làm những gì trên máy tính khi online? Liệu chúng có trò chuyện bí mật với những người lạ? Chúng xem những trang web người lớn hay không? Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao chồng của mình làm việc quá muộn trên máy tính? Bạn muốn hạn chế thời gian trình duyệt web của con mình? Bạn muốn biết tất cả những gì người thân làm trên máy tính và Internet? IMonitor Power Keylogger chính là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

IMonitor Power Keylogger là phần mềm được thiết kế để sử dụng ở nhà, nó có thể ghi lại tất cả mọi thứ xảy ra trên máy tính và Internet khi bạn không có ở nhà và gửi báo cáo đến 1 hòm thư điện tử được cài đặt trước. Công cụ có thể làm tất cả mọi thứ như chụp ảnh màn hình, chặn ứng dụng, chặn trang web, chặn tin nhắn nhanh, ghi lại tất cả những trang web đã ghé thăm, tin nhắn nhanh/chat, tổ hợp phím đã gõ, ghi lại những chương trình hoạt động, ghi lại tìm kiếm online, truyền tải tập tin FTP, Email (POP3, SMTP), email dựa trên web,...

Download IMonitor Power Keylogger 2020 full - Downloadfulls.com

Tính năng chính của "IMonitor Power Keylogger":

 • Hoạt động trong chế độ ẩn, lặng lẽ và không ai biết đến sự tồn tại của chương trình.
 • Tự động chụp ảnh màn hình máy tính để bàn trong toàn bộ khoảng thời gian đã xác định.
 • Ghi lại tất cả các tổ hợp phím đã gõ bao gồm cả ID đăng nhập và mật khẩu, với chú thích cửa sổ chương trình và mốc thời gian.
 • Ghi lại tất cả các tin nhắn gửi đến và gửi đi. Công cụ hỗ trợ MSN (Windows Live Messenger), ICQ, AOL và Yahoo Messenger.
 • Ghi lại tất cả các email đọc trong Microsoft Outlook 2000/XP/2003/2007, Microsoft Outlook Express 5/6, Windows Vista WinMail và Incredi Mail.
 • Ghi lại webmail đã vào (Yahoo mail, GMail, và Hot mail).
 • Ghi lại tất cả các trang web đã mở trong Microsoft Internet Explorer, Mozilla Firefox, Netscape Communicator, Netscape Browser, AOL Explorer Browser, Avant Browser, Maxthon, NetCaptor, SlimBrowser và các trình duyệt web khác.
 • Ghi lại lịch sử ứng dụng được sử dụng.
 • Dễ dàng cài đặt và sử dụng.
 • Xuất bản ghi sang định dạng HTML, Excel.
 • Gửi báo cáo bản ghi trong định dạng văn bản vào hòm thư điện tử được cài đặt trước.
 • Hoạt động vô hình trong hệ thống Windows, chỉ những người có mật khẩu có thể đóng chương trình.
 • Hoạt động trên Windows 2000/XP/Vista, Windows Server 2003.
 • Là phần mềm gián điệp lý tưởng để đảm bảo bạn có thể kiểm soát hoạt động trực tuyến của con cái. Con cài bạn sẽ không biết đến chương trình trên máy tính và bạn có thể biết con mình đã làm trên Internet.

Những thông tin tổng hợp phía trên hy vọng sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc về Download IMonitor Power Keylogger 2020 full. Nếu liên kết download bị hỏng hoặc bạn có yêu cầu phần mềm nào đó mà chúng tôi chưa có, hãy comment bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi lại bạn ngay!

Icon Download IMonitor Power Keylogger 2020 full Download tại đây


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức về lĩnh vực phần mềm, ứng dụng trên mạng bằng công cụ tự động. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top