Download iPubsoft PDF Password Remover 2020 full

Icon Download iPubsoft PDF Password Remover 2020 full Download tại đây

Download iPubsoft PDF Password Remover 2020 full là một trong xu hướng tìm kiếm hiện nay. iPubsoft PDF Password Remover luôn nằm trong top 10 ứng dụng bạn nên có trong năm 2020. Tuy nhiên, khi bạn tìm kiếm iPubsoft PDF Password Remover trên Google thì chưa đến 1 giây, bạn có hàng trăm ngàn kết quả. Vậy đâu mới là nới download iPubsoft PDF Password Remover an toàn, không virus?

Icon Download iPubsoft PDF Password Remover 2020 full Download tại đây

PDF là định dạng được sử dụng phổ biến nhất dành cho các tài liệu khoa học và công nghệ. Mọi người luôn luôn sử dụng mật khẩu để bảo vệ bản quyền tác giả PDF khỏi bị sao chép, in, chỉnh sửa hoặc bị ăn trộm bởi người khác. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp, bạn phải gỡ bỏ mật khẩu PDF. iPubsoft PDF Password Remover là một công cụ cần phải có để giải mã hạn chế file PDF bao gồm cả mật khẩu người dùng và chủ sở hữu.

Download iPubsoft PDF Password Remover 2020 full - Downloadfulls.com

Tính năng chính:

 • Tự động gỡ bỏ mật khẩu chủ sở hữu
  Mật khẩu chủ sở hữu được sử dụng để bảo vệ PDF không bị chỉnh sửa, in, sửa đổi, ký, bình luận... Công cụ này có thể mở khóa file PDF một cách tự động và tạo ra bản sao chép PDF được mở khóa mà không cần nhập mật khẩu.
 • Gỡ bỏ mật khẩu người dùng một cách thủ công
  Mật khẩu người dùng cũng được biết như là mật khẩu mở, được sử dụng để bảo vệ các tập tin khởi bị mở và xem. Chương trình có thể dễ dàng gỡ bỏ mật khẩu người dùng để mở khóa PDF khi bạn gõ đúng mật khẩu một cách thủ công.
 • Tái sử dụng lại file PDF sau khi giải mã
  Thoải mái xem file PDF cũng như sao chép nội dung, in PDF như bạn muốn
  Chỉnh sửa PDF như: thêm/xóa văn bản, chèn ảnh, tạo chú thích...
  Chuyển đổi PDF sang Word, ảnh, ePub, văn bản...
 • Giải mã hàng loạt file PDF
  Bạn có thể gỡ bỏ hạn chế hoặc mật khẩu bảo vệ PDF từ một loạt các file PDF được mã hóa cùng lúc. Do đó, giúp bạn tiết kiệm thời gian quý báu của mình nếu bạn có một số lượng lớn các file PDF cần được xử lý.
 • Dễ sử dụng
  Chỉ với 3 bước đơn giản: Khởi động chương trình-Nhập file-Giải mã, các hạn chế của PDF sẽ được gỡ bỏ hoàn toàn. Bạn có thể nhanh chóng thêm PDF để giải mã bằng cách kéo và thả chúng vào bảng điều khiển.
 • Tốc độ xử lý cao
  Cho dù kích thước tài liệu của bạn như thế nào, chương trình này có thể xử lý ở tốc độ cao. NVIDIA-GPU có sẵn để tăng tốc khả năng cho CPU. Càng nhiều lõi CPU mà bạn có, thì tốc độ xử lý càng nhanh.
 • An toàn
  Bạn không cần phải lo lắng về việc cài đặt thêm plug-in trên Windows. Thông tin cá nhân và dữ liệu của bạn sẽ được bảo vệ.
 • Khả năng tương thích cao
  Phần mềm này hỗ trợ định dạng PDF 1.0-1.7, bao gồm chuẩn mã hóa 40-bit RC4,128-bit RC4,128-bit
 • Chương trình hoàn toàn độc lập
  Không cần cài đặt thêm bất cứ phần mềm nào như: Adobe Reader hoặc Acrobat trên máy tính.
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ
  Bao gồm: English, Ý, Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Trung, Nhật, Hy Lạp, Latin, Hàn...

Những thông tin tổng hợp phía trên hy vọng sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc về Download iPubsoft PDF Password Remover 2020 full. Nếu liên kết download bị hỏng hoặc bạn có yêu cầu phần mềm nào đó mà chúng tôi chưa có, hãy comment bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi lại bạn ngay!

Icon Download iPubsoft PDF Password Remover 2020 full Download tại đây


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức về lĩnh vực phần mềm, ứng dụng trên mạng bằng công cụ tự động. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top