Download Kakasoft USB Security 2020 full

Icon Download Kakasoft USB Security 2020 full Download tại đây

Download Kakasoft USB Security 2020 full là một trong xu hướng tìm kiếm hiện nay. Kakasoft USB Security luôn nằm trong top 10 ứng dụng bạn nên có trong năm 2020. Tuy nhiên, khi bạn tìm kiếm Kakasoft USB Security trên Google thì chưa đến 1 giây, bạn có hàng trăm ngàn kết quả. Vậy đâu mới là nới download Kakasoft USB Security an toàn, không virus?

Icon Download Kakasoft USB Security 2020 full Download tại đây

Kakasoft USB Security là một công cụ rất hữu ích giúp bạn bảo vệ các thông tin nhạy cảm trong ổ đĩa USB bằng cách sử dụng kỹ thuật mã hóa mạnh mẽ. Chương trình bảo mật ổ đĩa USB này đảm bảo độ an toàn cho dữ liệu bí mật của bạn trên ổ đĩa flash USB khỏi bị truy cập trái phép nhờ áp dụng các phương pháp mã hóa chuyên nghiệp và tiên tiến.

Các dữ liệu nhạy cảm và có giá trị cần sự bảo vệ khẩn cấp. Với các tính năng mạnh mẽ của USB Security, bạn có thể đặt mật khẩu để bảo vệ các tập tin trong một ổ đĩa flash USB, ổ cứng HDD, ổ đĩa bút, thẻ nhớ và tất cả thiết bị lưu trữ di động khác trong hệ thống Windows. Ngoài ra, nếu ổ đĩa USB của bạn bị mất hoặc bị đánh cắp thì bạn cũng không bao giờ phải lo lắng về việc rò rỉ các thông tin giá trị của mình.

Download Kakasoft USB Security 2020 full - Downloadfulls.com

Tính năng chính:

Đảm bảo độ tin cậy

Phần mềm này đảm bảo an toàn cho dữ liệu trong ổ đĩa flash USB với nhiều lớp bảo vệ và kỹ thuật mã hóa AES nâng cao. Cài đặt mật khẩu cho ổ đĩa flash USB, ổ cứng HDD, ổ đĩa bút và tất cả thiết bị lưu trữ khác

Dễ sử dụng

Ngay khi cài đặt phần mềm này trong một ổ đĩa USB, bạn có thể truy cập để bảo vệ nó bất cứ lúc nào mà không cần cài đặt nó lại. Ngoài ra, bất cứ ai cũng có thể đảm bảo an toàn an toàn cho dữ liệu trong ổ đĩa USB chỉ với 3 bước cài đặt đơn giản.

Cung cấp chế độ bảo vệ ngay lập tức

Hỗ trợ tính năng bảo vệ AutoPlay khi ổ đĩa được kết nối với máy tính. Bất cứ khi nào và bất cứ ở đâu, bạn vẫn có thể đảm bảo an toàn cho dữ liệu trong ổ đĩa USNB và truy cập các tài liệu bí mật ngay khi bạn cắm USB

Cung cấp sự bảo vệ cho tất cả loại ổ đĩa USB

Bao gồm: ổ đĩa flash USB, ổ cứng HDD, ổ đĩa bút, thẻ nhớ và tất cả thiết bị lưu trữ di động khác.

Bảo vệ các ổ đĩa USB trước phần mềm malware hoặc spyware

Ngăn chặn dữ liệu trong ổ đĩa USB của bạn không bị nghe trộm hoặc đánh cắp bởi các phần mềm độc hại hoặc bọn tội phạm mạng, đồng thời ngăn chặn bất cứ truy cập trái phép nào mà không có mật khẩu chính xác.

Phục hồi lại mật khẩu

Cung cấp một tính năng đặc biệt đó là gợi ý mật khẩu để bạn có thể khôi phục lại trong trường hợp bạn quên nó.

Khả năng tương thích cao

USB Security hoàn toàn tương thích với nhiều phiên bản của hệ điều hành Windows bao gồm: Windows 8/Windows 7(32/64-bit)/Vista/XP/2003/2000

Yêu cầu phần cứng tối thiểu:

  • Loại chip xử lý: Intel/AMD
  • Tốc độ xử lý: 350MHz
  • RAM: 256MB

Những thông tin tổng hợp phía trên hy vọng sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc về Download Kakasoft USB Security 2020 full. Nếu liên kết download bị hỏng hoặc bạn có yêu cầu phần mềm nào đó mà chúng tôi chưa có, hãy comment bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi lại bạn ngay!

Icon Download Kakasoft USB Security 2020 full Download tại đây


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức về lĩnh vực phần mềm, ứng dụng trên mạng bằng công cụ tự động. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top