Download Max AnonySurf 2020 full

Icon Download Max AnonySurf 2020 full Download tại đây

Download Max AnonySurf 2020 full là một trong xu hướng tìm kiếm hiện nay. Max AnonySurf luôn nằm trong top 10 ứng dụng bạn nên có trong năm 2020. Tuy nhiên, khi bạn tìm kiếm Max AnonySurf trên Google thì chưa đến 1 giây, bạn có hàng trăm ngàn kết quả. Vậy đâu mới là nới download Max AnonySurf an toàn, không virus?

Icon Download Max AnonySurf 2020 full Download tại đây

Hiện nay, tội phạm trực tuyến ngày càng tăng lên và do đó mối quan tâm lớn của người sử dụng Internet đó chính là bảo mật trực tuyến. Max AnonySurf chính là phần mềm hữu dụng dành cho bạn để bảo vệ sự riêng tư và đảm bảo an toàn danh tính của bạn trước những kẻ săn mồi trực tuyến.

Max AnonySurf sẽ giấu địa chỉ IP để những kẻ săn mồi trực tuyến không thể theo dõi những trang web mà bạn ghé thăm và xây dựng profile về các hoạt động Internet của bạn. Ngoài ra, Max AnonySurf cũng bảo vệ bạn không bị vô tình truy cập vào các trang web lừa đảo hay chứa phần mềm gián điệp.

Max AnonySurf vừa là một phần mềm nặc danh và máy chủ proxy cá nhân. Ngay khi bạn cài đặt nó trên máy tính, nó sẽ cho phép bạn lướt web an toàn. Máy chủ proxy bao gồm một cơ sở dữ liệu với một vài máy chủ proxy nặc danh trên toàn thế giới. Chương trình này rất cần thiết cho những ai coi trọng sự riêng tư và muốn lướt web an toàn.

Download Max AnonySurf 2020 full - Downloadfulls.com

Tính năng chính:

  • Max AnonySurf giữ địa chỉ IP hoặc địa chỉ Internet, vì vậy bạn có thể lướt web mà không bị theo dõi hoặc giữ cho các hoạt động trực tuyến của bạn được riêng tư.
  • Max AnonySurf rất dễ sử dụng. Tạo một snap cho cả những dùng mới, vì vậy bạn có thể bắt đầu lướt web ẩn danh chỉ với một cú nhấp chuột. Chỉ cần cài đặt và khởi động nó.
  • Tự động bảo vệ: Tự động khởi động khi bạn bật máy tính và chạy ở chế độ ẩn trong background mà không làm giảm tốc độ truy cập Internet của bạn
  • Max AnonySurf hoạt động bằng cách cung cấp các proxy ẩn danh giữ máy tính của bạn và Internet để bảo vệ bạn. Những người khác không thể nhìn thấy địa chỉ IP mà bạn đang sử dụng để lướt web. Thậm chí nó còn làm quay địa chỉ proxy, vì vậy bạn không hiển thị một địa chỉ IP nào. Bạn có thể cài đặt thêm bộ đếm thời gian để xoay địa chỉ IP khi bạn đang lướt web.

Yêu cầu hệ thống tối thiểu:

  • Bộ nhớ RAM có sẵn: 128MB
  • Không gian ổ đĩa trống: 4MB
  • Kết nối Internet

Những thông tin tổng hợp phía trên hy vọng sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc về Download Max AnonySurf 2020 full. Nếu liên kết download bị hỏng hoặc bạn có yêu cầu phần mềm nào đó mà chúng tôi chưa có, hãy comment bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi lại bạn ngay!

Icon Download Max AnonySurf 2020 full Download tại đây


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức về lĩnh vực phần mềm, ứng dụng trên mạng bằng công cụ tự động. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top