Download Mini Key Log 2020 full

Icon Download Mini Key Log 2020 full Download tại đây

Download Mini Key Log 2020 full là một trong xu hướng tìm kiếm hiện nay. Mini Key Log luôn nằm trong top 10 ứng dụng bạn nên có trong năm 2020. Tuy nhiên, khi bạn tìm kiếm Mini Key Log trên Google thì chưa đến 1 giây, bạn có hàng trăm ngàn kết quả. Vậy đâu mới là nới download Mini Key Log an toàn, không virus?

Icon Download Mini Key Log 2020 full Download tại đây

Mini Key Log sẽ giám sát và ghi lại các hoạt động của tất cả người dùng trên máy tính mà họ không thể biết được. Phần mềm này được thiết kế đặc biệt để giám sát máy tính rất nhanh chóng và dễ dàng. Quá trình giám sát sẽ ghi lại không chỉ những hoạt động thông thường như nhấn phím và các trang đã truy cập, nó còn chụp màn hình.

Download Mini Key Log 2020 full - Downloadfulls.com

Các chức năng chính:

  • Nhấn phím: Ghi lại tất cả những lần nhấn phím, shortcut, phím tắt và nhấn phím ở các mục nhập mật khẩu thường được ẩn qua dạng dấu hoa thị.
  • Những lần nhấp chuột: Ghi lại những lần nhấp chuột với tên cửa sổ và phần chữ dưới con trỏ.
  • Đăng nhập/đăng xuất tài khoản người dùng: Ghi lại thông tin đăng nhập/đăng xuất của người dùng ví như: ngày đăng nhập cuối cùng, thời gian đăng nhập, số lần đăng nhập, các phiên, server quản lý từ xa,...
  • Clipboard: Ghi lại tên file và văn bản, hoạt động copy sang clipboard của người dùng. Điều này thường xảy ra bằng menu context Copy and Paste hoặc bằng phím tắt CTRL+C và CTRL+V.
  • Trạng thái điện năng: Ghi lại trạng thái điện năng, ví như standby hoặc hibernate cùng với một số thông tin khác.
  • Kết nối dial-up: Ghi lại kết nối dial-up với thông tin phụ như tên thiết bị, loại thiết bị, số điện thoại, tên người dùng và mật khẩu, thời gian kết nối
  • Sử dụng file: Ghi lại tên các file đã mở, đã xóa, đổi tên, copy hoặc chuyển.

Những thông tin tổng hợp phía trên hy vọng sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc về Download Mini Key Log 2020 full. Nếu liên kết download bị hỏng hoặc bạn có yêu cầu phần mềm nào đó mà chúng tôi chưa có, hãy comment bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi lại bạn ngay!

Icon Download Mini Key Log 2020 full Download tại đây


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức về lĩnh vực phần mềm, ứng dụng trên mạng bằng công cụ tự động. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top