Download Office Password Recovery Toolbox 2020 full

Icon Download Office Password Recovery Toolbox 2020 full Download tại đây

Download Office Password Recovery Toolbox 2020 full là một trong xu hướng tìm kiếm hiện nay. Office Password Recovery Toolbox luôn nằm trong top 10 ứng dụng bạn nên có trong năm 2020. Tuy nhiên, khi bạn tìm kiếm Office Password Recovery Toolbox trên Google thì chưa đến 1 giây, bạn có hàng trăm ngàn kết quả. Vậy đâu mới là nới download Office Password Recovery Toolbox an toàn, không virus?

Icon Download Office Password Recovery Toolbox 2020 full Download tại đây

Office Password Recovery Toolbox 4.2.0.1 là một chương trình khá hay, giúp bạn tìm và gỡ bỏ mật khẩu của các tập tin MS Office (Word, Excel, Access, Outlook). Mật khẩu ở đây gồm mật khẩu không cho mở tập tin, các mật khẩu khóa chế độ in ấn, sửa chữa nội dung, bảo vệ... Ngoại trừ mật khẩu để mở tập tin, các mật khẩu khác đều được chương trình nhận dạng rất nhanh và có nút Copy để sao chép. Tuy nhiên, để gỡ bỏ mật khẩu mở tập tin, yêu cầu máy tính phải kết nối Internet để làm việc, tùy độ dài mật khẩu mà thời gian làm việc lâu hay mau và không phải lúc nào cũng thành công.

Download Office Password Recovery Toolbox 2020 full - Downloadfulls.com

Office Password Recovery Toolbox là tiện ích mở khóa mật khẩu trên văn bản Microsoft Office. Chỉ với 1 vài cú click chuột và vài giây, bạn đã có thể mở khóa mọi tài liệu dù lỡ quên mật khẩu bảo mật chúng.

Office Password Recovery Toolbox hỗ trợ mở khóa các tập tin MS Word, Excel, Outlook, PowerPoint và truy cập file cũng như dự án VBA dễ dàng. Tính năng tìm kiếm nhanh cho phép người dùng khôi phục mật khẩu để mở tức thời tài liệu MS Office chỉ trong nháy mắt.

Office Password Recovery Toolbox là giải pháp toàn diện để khôi phục mật khẩu MS Office đã mất. Đối với văn bản, bảng tính được bảo mật bằng mật khẩu hoặc bài thuyết trình công việc đang cần gấp nhưng bạn không thể bẻ khóa chúng, hãy sử dụng Office Password Recovery Toolbox để truy cập nhanh những tài liệu này.

Đây là tiện ích thông minh có khả năng khôi phục nhanh số lượng mật khẩu không giới hạn trên tài liệu MS Office như văn bản Word, bảng tính Excel, bài thuyết trình PowerPoint, tài liệu Outlook hay truy cập cơ sở dữ liệu. Giao diện đơn giản của Office Password Recovery Toolbox giúp bạn thao tác nhanh và hiệu quả hơn.

Tính năng chính của Office Password Recovery Toolbox

  • Gỡ hoặc khôi phục mật khẩu bảo vệ tài liệu MS Word, MS Excel, MS Outlook, MS PowerPoint và MS Access Documents cũng như VBA Projects.
  • Giao diện đơn giản, hỗ trợ đa ngôn ngữ.
  • Hỗ trợ các phiên bản Office 97/2000/XP/2003/2007/2010/2013.
  • Có thể bẻ khóa mật khẩu để mở file, thay đổi password...
  • Quy trình mở khóa tài liệu cực nhanh và hiệu quả.
  • Có thể truy cập tới máy chủ có mật khẩu để bẻ khóa nhanh mật khẩu của MS Word hay MS Excel 97/2000/XP/2003. Hỗ trợ đọc file không giới hạn.
  • 100% an toàn đối với thông tin trên tài liệu.
  • Có thể bảo mật chính phần mềm Office Password Recovery Toolbox bằng mật khẩu.

Loc Nguyen

Những thông tin tổng hợp phía trên hy vọng sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc về Download Office Password Recovery Toolbox 2020 full. Nếu liên kết download bị hỏng hoặc bạn có yêu cầu phần mềm nào đó mà chúng tôi chưa có, hãy comment bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi lại bạn ngay!

Icon Download Office Password Recovery Toolbox 2020 full Download tại đây


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức về lĩnh vực phần mềm, ứng dụng trên mạng bằng công cụ tự động. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top