Download Phần mềm bảo mật wifi NetStumbler 2020 full

Icon Download Phần mềm bảo mật wifi NetStumbler 2020 full Download tại đây

Download Phần mềm bảo mật wifi NetStumbler 2020 full là một trong xu hướng tìm kiếm hiện nay. Phần mềm bảo mật wifi NetStumbler luôn nằm trong top 10 ứng dụng bạn nên có trong năm 2020. Tuy nhiên, khi bạn tìm kiếm Phần mềm bảo mật wifi NetStumbler trên Google thì chưa đến 1 giây, bạn có hàng trăm ngàn kết quả. Vậy đâu mới là nới download Phần mềm bảo mật wifi NetStumbler an toàn, không virus?

Icon Download Phần mềm bảo mật wifi NetStumbler 2020 full Download tại đây

NetStumbler 0.4.0 là một trong những công cụ lâu đời nhất và nổi tiếng nhất của Stumblers Wi-Fi, chạy trên Windows và Windows CE / Điện thoại di động. Nó liệt kê các điểm truy cập gần đó và hiển thị nội dung cơ bản như: SSID, kênh, tốc độ, địa chỉ MAC, nhà cung cấp, và mã hóa. Không giống như hầu hết các stumblers khác, nó cũng cho thấy tín hiệu, tiếng ồn, và mức độ tỷ lệ của giá trị signal-to-noise. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ GPS để ghi lại địa điểm AP khi wardriving.

Download Phần mềm bảo mật wifi NetStumbler 2020 full - Downloadfulls.com

NetStumbler là phần mềm đáng tin cậy giúp người dùng nhanh chóng phát hiện mạng cục bộ không dây (WLAN) và tìm kiếm địa điểm có độ phủ sóng thấp trong WLAN của người dùng.

NetStumbler cung cấp một công cụ giúp người dùng phát hiện các chuẩn WLAN 802.11 a/b/g và xác thực cấu hình mạng. Nhờ nó, người dùng dễ dàng tìm thấy vị trí có tín hiệu yếu trong WLAN, các vấn đề nhiễu mạng wifi và điểm truy cập xấu. Nhờ đó, người dùng có thể nhắm hướng chuẩn để có tín hiệu mạng không dây chất lượng và mạnh nhất.

GUI của NetStumbler khá đơn giản. Nó bao gồm một menu, thanh chứa nút bấm cùng hai bảng điều khiển để duyệt tính năng và thống kê LAN không dây tìm thấy. Người dùng có thể phân loại chúng theo Channel hoặc SSID, đồng thời, áp dụng bộ lọc như Encryption, ESS (Extended Service Set), IBSS (Independent Basic Service Set), CF Pollable, Short Preamble, PBCC (Packet Binary Convolutional Code) hoặc Short Slot Time.

Tính năng nổi bật của NetStumbler

  • Xác thực mạng được thiết lập đúng cách
  • Tìm kiếm vị trí có độ phủ sóng thấp
  • Phát hiện mạng có thể gây nhiễu sóng Internet của bạn
  • Phát hiện các điểm truy cập bất hợp pháp tại nơi làm việc của bạn
  • Hỗ trợ nhắm hướng ăng ten cho các liên kết đường dài

Những thông tin tổng hợp phía trên hy vọng sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc về Download Phần mềm bảo mật wifi NetStumbler 2020 full. Nếu liên kết download bị hỏng hoặc bạn có yêu cầu phần mềm nào đó mà chúng tôi chưa có, hãy comment bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi lại bạn ngay!

Icon Download Phần mềm bảo mật wifi NetStumbler 2020 full Download tại đây


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức về lĩnh vực phần mềm, ứng dụng trên mạng bằng công cụ tự động. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top