Download Phần mềm mã hóa phân vùng ổ cứng: GiliSoft Full Disk Encryption 2020 full

Icon Download Phần mềm mã hóa phân vùng ổ cứng: GiliSoft Full Disk Encryption 2020 full Download tại đây

Download Phần mềm mã hóa phân vùng ổ cứng: GiliSoft Full Disk Encryption 2020 full là một trong xu hướng tìm kiếm hiện nay. Phần mềm mã hóa phân vùng ổ cứng: GiliSoft Full Disk Encryption luôn nằm trong top 10 ứng dụng bạn nên có trong năm 2020. Tuy nhiên, khi bạn tìm kiếm Phần mềm mã hóa phân vùng ổ cứng: GiliSoft Full Disk Encryption trên Google thì chưa đến 1 giây, bạn có hàng trăm ngàn kết quả. Vậy đâu mới là nới download Phần mềm mã hóa phân vùng ổ cứng: GiliSoft Full Disk Encryption an toàn, không virus?

Icon Download Phần mềm mã hóa phân vùng ổ cứng: GiliSoft Full Disk Encryption 2020 full Download tại đây

GiliSoft Full Disk Encryption là một ứng dụng hữu ích được thiết kế để cho phép người dùng mã hóa tất cả phân vùng trong ổ cứng, bao gồm cả phân vùng hệ thống. Thông qua việc cài đặt mật khẩu để bảo vệ ổ đĩa, ứng dụng này sẽ vô hiệu hóa bất kỳ hoạt động ghi/đọc dữ liệu trái phép nào trên ổ cứng hoặc PC, hạn chế truy cập và khởi chạy một số tập tin hoặc ổ đĩa cụ thể. Nó cung cấp chế độ bảo mật tự động cho tất cả thông tin trên ổ cứng.

Lưu ý rằng: GiliSoft Full Disk Encryption không hỗ trợ bảng phân vùng GPT. Do đó, để giữ bảng phân vùng MBR, vui lòng vô hiệu hóa bios UEFI hoặc Memory Fast Boot trước khi cài đặt hệ điều hành Windows 8.

Download Phần mềm mã hóa phân vùng ổ cứng: GiliSoft Full Disk Encryption 2020 full - Downloadfulls.com

Chế độ mã hóa ổ đĩa mạnh mẽ

Phần mềm này sẽ tự động mã hóa tất cả thông tin được lưu trên ổ cứng, bao gồm: dữ liệu người dùng, hệ điều hành, tập tin tạm và tập tin bị xóa nhằm bảo vệ dữ liệu ở mức tối đa.

Xác thực thông tin trước khi khởi động

Để đảm bảo rằng chỉ người dùng được ủy quyền mới được phép truy cập vào thiết bị đầu cuối. Tất cả thông tin hợp lệ phải được cung cấp trước khi hệ điều hành khởi động.

Hỗ trợ chế độ mã hóa USB

Chức năng chính của GiliSoft Full Disk Encryption đó là mã hóa ổ cứng và bộ nhớ flash. Quá trình xác thực trước khi boot và mã hóa toàn bộ ổ cứng bao gồm cả tập tin hệ thống sẽ cung cấp ưu thế cho phần mềm này so với các sản phẩm cùng loại.

Giao diện thân thiện người dùng

Ứng dụng này sở hữu một giao diện thân thiện với người dùng và không đòi hỏi họ phải chú ý liên tục. Bên cạnh, người dùng cũng không cần thêm kỹ năng nào để sử dụng phần mềm này. GiliSoft Full Disk Encryption có thể đảm bảo cho máy tính của bạn được an toàn, riêng tư và bảo vệ dữ liệu chống lại mọi hành vi truy cập không mong muốn.

Bảo mật dữ liệu

FDE là tính năng phần cứng được tích hợp trong ổ đĩa để bảo vệ dữ liệu được lưu trữ trong đó. Bên trong ổ đĩa là hệ thống máy tính hoàn chỉnh, bao gồm một CPU được sử dụng để mã hóa và giải mã dữ liệu. Bởi vì FDE sử dụng CPU của riêng nó, người dùng sẽ không gặp phải các vấn đề liên quan đến hiệu suất. Ngoài ra, FDE không phụ thuộc vào hệ điều hành, do đó người dùng không cần bật tính năng mã hóa và cũng không thể tắt nó. FDE luôn mã hóa và nhờ đó dữ liệu luôn được bảo vệ.

Những thông tin tổng hợp phía trên hy vọng sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc về Download Phần mềm mã hóa phân vùng ổ cứng: GiliSoft Full Disk Encryption 2020 full. Nếu liên kết download bị hỏng hoặc bạn có yêu cầu phần mềm nào đó mà chúng tôi chưa có, hãy comment bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi lại bạn ngay!

Icon Download Phần mềm mã hóa phân vùng ổ cứng: GiliSoft Full Disk Encryption 2020 full Download tại đây


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức về lĩnh vực phần mềm, ứng dụng trên mạng bằng công cụ tự động. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top