Download Phần mềm quản lý mật khẩu Avira Password Manager 2020 full

Icon Download Phần mềm quản lý mật khẩu Avira Password Manager 2020 full Download tại đây

Download Phần mềm quản lý mật khẩu Avira Password Manager 2020 full là một trong xu hướng tìm kiếm hiện nay. Phần mềm quản lý mật khẩu Avira Password Manager luôn nằm trong top 10 ứng dụng bạn nên có trong năm 2020. Tuy nhiên, khi bạn tìm kiếm Phần mềm quản lý mật khẩu Avira Password Manager trên Google thì chưa đến 1 giây, bạn có hàng trăm ngàn kết quả. Vậy đâu mới là nới download Phần mềm quản lý mật khẩu Avira Password Manager an toàn, không virus?

Icon Download Phần mềm quản lý mật khẩu Avira Password Manager 2020 full Download tại đây

Avira Password Manager - Quản lý mật khẩu an toàn

Avira Password Manager 2.10.5.3369 là tiện ích quản lý mật khẩu mới và miễn phí của Avira, được tích hợp vào trình duyệt Google Chrome giúp người dùng truy cập web nhanh chóng, tiện lợi và an toàn.

Download Phần mềm quản lý mật khẩu Avira Password Manager 2020 full - Downloadfulls.com

Dễ dàng đăng nhập tự động vào nhiều trang web với thông tin đăng nhập khác nhau nhưng bạn chỉ cần ghi nhớ 1 mật khẩu duy nhất với Avira Password Manager for Chrome. Công cụ này giúp bảo mật và đơn giản hóa trải nghiệm lướt web của bạn bằng cách lưu toàn bộ mật khẩu trên mọi thiết bị.

1 mật khẩu chung cho toàn bộ trải nghiệm web

Avira Password Manager tự động tạo mật khẩu mạnh và độc nhất cho toàn bộ tài khoản, giúp bạn ghi nhớ dễ dàng.

Đơn giản hóa cuộc sống, hạn chế rủi ro khi truy cập mạng

Bạn không cần phải lựa chọn giữa 1 bên là sự tiện lợi và 1 bên là sự an toàn khi truy cập Internet trên máy tính hay thiết bị di động. Mỗi tài khoản sẽ có riêng mật khẩu mạnh và độc nhất.

Cải thiện quyền riêng tư, chống hacker

Mật khẩu cá nhân sẽ được mã hóa và chỉ được truy cập thông qua mật khẩu chính - gọi là Master Password. Ngay cả Avira cũng không được biết thông tin này.

Tiết kiệm thời gian

Bạn không cần thiết lập lại mật khẩu khi làm mất chúng. Avira Password Manager sẽ lưu trữ mật khẩu và tự động đăng nhập vào từng tài khoản.

Avira Password Manager cho Chrome sẽ tạo mật khẩu mạnh và độc nhất cho từng tài khoản, cho phép lưu với 1 cú nhấp chuột và tự động đăng nhập mỗi khi cần. Đây là trình quản lý mật khẩu online tiện lợi và thông minh, hỗ trợ đa nền tảng - trên trình duyệt máy tính hay thiết bị di động.

Loc Nguyen

Những thông tin tổng hợp phía trên hy vọng sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc về Download Phần mềm quản lý mật khẩu Avira Password Manager 2020 full. Nếu liên kết download bị hỏng hoặc bạn có yêu cầu phần mềm nào đó mà chúng tôi chưa có, hãy comment bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi lại bạn ngay!

Icon Download Phần mềm quản lý mật khẩu Avira Password Manager 2020 full Download tại đây


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức về lĩnh vực phần mềm, ứng dụng trên mạng bằng công cụ tự động. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top