Download Phần mềm xóa mật khẩu PDF: SysTools PDF Unlocker 2020 full

Icon Download Phần mềm xóa mật khẩu PDF: SysTools PDF Unlocker  2020 full Download tại đây

Download Phần mềm xóa mật khẩu PDF: SysTools PDF Unlocker 2020 full là một trong xu hướng tìm kiếm hiện nay. Phần mềm xóa mật khẩu PDF: SysTools PDF Unlocker luôn nằm trong top 10 ứng dụng bạn nên có trong năm 2020. Tuy nhiên, khi bạn tìm kiếm Phần mềm xóa mật khẩu PDF: SysTools PDF Unlocker trên Google thì chưa đến 1 giây, bạn có hàng trăm ngàn kết quả. Vậy đâu mới là nới download Phần mềm xóa mật khẩu PDF: SysTools PDF Unlocker an toàn, không virus?

Icon Download Phần mềm xóa mật khẩu PDF: SysTools PDF Unlocker  2020 full Download tại đây

SysTools PDF Unlocker là một công cụ toàn diện giúp người dùng gỡ bỏ mật khẩu bảo vệ và tất cả hạn chế khỏi file PDF rất dễ dàng.

Download Phần mềm xóa mật khẩu PDF: SysTools PDF Unlocker  2020 full - Downloadfulls.com

Gỡ bỏ chế độ bảo mật khỏi file PDF

Phần mềm này cho phép bạn loại bỏ tất cả chế độ bảo mật khỏi file PDF. Nó có thể mở khóa file PDF khỏi các hạn chế như: in ấn, sao chép, chỉnh sửa và trích xuất văn bản. Sau khi mở khóa file PDF, bạn có thể lưu lại nó vào bất kỳ vị trí mong muốn nào.

Mở khóa file PDF có cài đặt mật khẩu bảo vệ

Systools PDF Unlocker có thể gỡ bỏ mật khẩu chủ sở hữu khỏi file PDF. Đồng thời, nếu có bất kỳ mật khẩu nào được áp dụng cho file PDF thì bạn vẫn có thể mở khóa nó bằng cách cung cấp mật khẩu tương ứng khi được nhắc nhở. Ngay khi PDF được mở khóa, file PDF sẽ không còn nhắc bạn nhập mật khẩu nữa.

Loại bỏ hạn chế khỏi file PDF theo chế độ hàng loạt

Nếu bạn có nhiều file PDF mà tất cả đều có hạn chế thì PDF Unlocker sẽ gỡ bỏ tất cả chúng cùng lúc.

Duy trì tính toàn vẹn cho tập tin

Trong khi mở khóa và lưu lại file PDF, phần mềm này sẽ tiến hành duy trì tính toàn vẹn cho dữ liệu. Nó sẽ không thực hiện bất kỳ thay đổi nào với định dạng ban đầu của file PDF. Đồng thời, PDF Unlocker cũng giữ nguyên các file đính kèm và các định dạng khác cho tài liệu tương ứng.

Lưu lại file sang thư mục mới

Để lưu lại file PDF sau khi mở khóa chúng, phần mềm này cho phép bạn lựa chọn bất kỳ vị trí mong muốn nào. Mặt khác, bạn cũng có thể tạo một thư mục mới trực tiếp từ bảng giao diện phần mềm và lưu lại file vào đó để thuận tiện hơn sau này.

Yêu cầu hệ thống:

  • Tốc độ xử lý: 1 GHz
  • Dung lượng RAM: 512 MB
  • Dung lượng đĩa cứng: 5 MB

Những thông tin tổng hợp phía trên hy vọng sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc về Download Phần mềm xóa mật khẩu PDF: SysTools PDF Unlocker 2020 full. Nếu liên kết download bị hỏng hoặc bạn có yêu cầu phần mềm nào đó mà chúng tôi chưa có, hãy comment bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi lại bạn ngay!

Icon Download Phần mềm xóa mật khẩu PDF: SysTools PDF Unlocker  2020 full Download tại đây


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức về lĩnh vực phần mềm, ứng dụng trên mạng bằng công cụ tự động. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top